Xuất tinh sớm là xuất tinh xảy ra quá sớm ở đàn ông khi giao thiệp tình dục, thường là trước hoặc không lâu khi có sự giao hợp. Vậy làm sao để không xuất tinh sớm ?

Làm thế nào để không xuất tinh sớm


Nguyên nhân của xuất tinh sớm 

Do sự lo âu của phái nam về khả năng tình dục của mình, các yếu tố tâm lý khác như trầm cảm, stress, hoặc do da dương vật quá rất thính trước các kích thích tình dục.
 • Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được.
 • Nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh.
 • Xuất tinh sớm cũng có thể do cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Lúc này, bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn một cách tốt nhất.
 • Dây thần kinh giao cảm bị tổn thương là: gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường
Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ với cách chữa yếu sinh lý đơn giản

Xuất tinh sớm thường gây ra cảm giác cấm cản cho các cặp vợ chồng vì nó làm cho chất lượng chuyện ấy kém đi khiến cho cả hai đặc biệt là phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, không thoả mãn. 
Vì thế, mặc dầu không phải là bệnh, điều khám xuất tinh sớm ngày nay cũng là một điều cần thiết đối với nam giới.

Nhiều chuyên gia tin rằng xuất tinh sớm đa số là kết quả của sự lo âu hoặc các nguyên nhân tâm lý khác. Những người khác nghĩ rằng dương vật quá nhạy có thể là một nguyên do gây ra tình trạng này. Việc giao hợp không thường xuyên cũng được xem là một nguyên do khiến ông bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm rất hiếm khi gây ra bởi một căn bệnh, mặc dầu viêm tiền liệt tuyến, suy tuyến giáp trạng, hoặc rối loạn hệ tâm thần có khả năng gây ra tình trạng này. 
 • Điều trị bằng thuốc (với một chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc, chẳng hạn như fluoxetine, paroxetine, sertraline hoặc thuốc chống trầm cảm ba vòng clomipramine).
 • Phương pháp giảm kích thích dương vật, trong đó có biện pháp làm giảm cảm giác, chẳng hạn như sử dụng của thuốc gây tê để bôi lên dương vật và sử dụng bao cao su có thể giúp nam giới trì hoãn xuất tinh sớm.
 • Đôi khi sự kết hợp giữa thuốc điều trị và liệu pháp thay đổi hành vi có thể có ích cho mày râu. Khi xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lý thì sử dụng các liệu pháp tâm lý có thể có ích trong điều trị.

Luyện tập để không xuất tinh sớm

Cả hai liên quan đến việc tự kích thích dương vật (trong khi thủ dâm) hoặc kích thích bởi một đối tác cho đến khi nam giới cảm thấy sắp xuất tinh. Khi thực hiện với một đối tác, kích thích lúc đầu bằng tay và sau đó là trong quá trình giao hợp.

Làm thế nào để không xuất tinh sớm

Có thể bạn sẽ xem: 6 tác hại của thủ dâm đối với sức khỏe

5 cách trị xuất tinh sớm hiệu quả

 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều những thực phẩm bổ dưỡng dành cho đàn ông để bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức mạnh thể chất và cơ bắp.
 • Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
 • Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút.
 • Tăng cường tần suất làm "chuyện ấy" Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn.
 • Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

- Tổng hợp
Blog chuyện ấy

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.