Nếu tránh thai không dùng bao cao su, thuốc ngừa thai hay các biện pháp ngừa thai khác. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các biện pháp tránh thai dưới đây để vô tư làm chuyện ấy. 

Hãy cùng Blog chuyện ấy khám phá những bí kíp làm chuyện ấy không dùng bao cao su mà không sợ có thai.

Bí kíp làm chuyện ấy mà không sợ có thai, tránh thai không dùng bao cao suPhương pháp tránh thai tự nhiên không dùng thuốc hay bao cao su.

Tránh thai tự nhiên bằng việc "ấy" một nửa

Có nghĩa hai bạn chỉ có sự vuốt ve, âu yếm, tạo cho nhau khoái cảm tình dục, chỉ tránh không cho dương vật vào trong âm đạo.

Tránh thai tự nhiên bằng việc sex một nửa


Lưu ý:

  • Nếu khoái cảm của bạn nam dẫn đến xuất tinh, hai bạn phải cẩn thận không để tinh dịch xuất ra ở gần cửa mình bạn nữ vì chỉ cần một chút tinh dịch rớt vào bên trong âm đạo cũng có khả năng gây thụ thai đặc biệt trong những ngày trứng rụng thì khả năng càng cao, những con tinh tùng khỏe mạnh vẫn có thể bơi vào trong âm đạo để tiến hành việc thụ thai.
  • Tinh trùng cũng có thể tồn tại một lượng nhỏ trong chất dịch tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh, do đó cũng không nên để chất dịch đó rơi ở cửa mình của bạn nữ gây thụ thai.
  • Các bạn cần phải thật cảnh giác với những cảm giác của bản thân, tránh quá đà gây ra quan hệ tình dục dẫn đến thụ thai.

Phương pháp tránh thai bằng thực phẩm

Biện pháp tránh thai bằng thực phẩm này chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng thường xuyên và liên tục, tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng kèm theo các biện pháp tránh thai khác để nâng cao hiệu quả tránh thai chứ không nên sử dụng thường xuyên vì nó sẽ làm suy giảm sức khỏe sinh sản của bạn đấy.

  • Đậu phụ và các sản phẩm làm từ đậu nành: làm suy giảm lượng tinh trùng, giết chết tinh trùng và giảm chức năng hoạt động của dương vật.
Tranh thai ăn Đậu phụ

  • Tỏi: Giết chết tinh trùng, gây khó khăn cho việc thụ thai
  • Đu đủ: trong đu đủ có chứa enzym papain là loại enzym có tác động đến protein progesterone (trong khi progesterone giúp cơ thể thụ thai, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng) dẫn đến khó thụ thai.
  • Cà phê và các thực phẩm có chứa cafein: Nếu bạn dùng quá nhiều thực phẩm có chứa cafein như cà phê, trà, nước ngọt đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và giảm khả năng thụ thai lên đến 50% so với những người không sử dụng loại thức uống này

Quan hệ trong 6 tháng đầu sau sinh không có thai


Khi bạn mới sinh con dưới 6 tháng, lúc này bạn chưa có kinh trở lại và đang cho con bú hoàn toàn thì có thể nhờ đó mà tránh thai - Hãy cho con bú đầy đủ trong 6 tháng.

Quan hệ trong 6 tháng đầu sau sinh không có thai


Biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả khi đảm bảo 3 điều kiện:
  • Con bạn dưới 6 tháng tuổi.
  • Bạn phải cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ: cho bé bú liên tục, bất cứ khi nào bé muốn bú, không cho bé ăn uống gì thêm.
  • Bạn chưa có kinh trở lại.

Hạn chế của biện pháp này:

Là 1 trong 3 điều kiện thay đổi thì tác dụng ngừa thai sẽ không còn nữa đâu nhé.

Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

Tùy vào cơ địa mỗi người và một số yếu tố khách quan khác như tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt mà một chu kỳ nguyệt san của phụ nữ thường kéo dài 28-35 ngày. Bạn nào muốn sử dụng biện pháp tránh thai tự nhiên có thể tính ngày an toàn, ngày không an toàn cho việc thụ thai thông qua chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

Lưu ý:
Trên đây là bí kíp làm chuyện ấy mà không sợ có thai hiệu quả mà các bạn có thể nghiên cứu để lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp tùy vào từng giai đoạn, hoàn cảnh khác nhau để làm nóng thêm đời sống tình cảm vợ chồng, giúp 2 vợ chồng thăng hoa và cảm nhận được hạnh phúc thật sự, trọn vẹn nhé. 
Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý các biện pháp tránh thai tự nhiên sẽ không thể bảo vệ bạn tránh khỏi những căn bệnh lây qua đường tình dục, chính vì vậy, việc sử dụng bao cao su sẽ hiệu quả hơn vừa tránh mang thai ngoài ý muốn lại tránh việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. 

Chúc bạn áp dung thành công và luôn chủ động trong các biện pháp phòng ngừa của chính mình.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.