Thêm 1 tác dụng từ tỏi 7 bài thuốc chữa cảm lạnh. Có thể nói tỏi là thần dược, tỏi có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, tăng lượng hồng cầu trong máu, giúp sản sinh thêm lượng máu tươi mới trong cơ thể.

Tác dụng của tỏi: 7 bài thuốc chữa cảm lạnh
Tác dụng của tỏi: 7 bài thuốc chữa cảm lạnh

Tác dụng của tỏi: 7 bài thuốc chữa cảm lạnh


Bài thuốc 1: Cho một vài tép tỏi vào lọ nhỏ và đổ mật ong lên chúng. Đậy kín nắp chai và để trong khoảng một tuần. Lưu trữ nó trong tủ lạnh và ăn 2-3 tép mỗi khi bạn có triệu chứng cảm lạnh.

Nếu bạn có triệu chứng cảm lạnh nặng, nhai ít nhất 7-8 tép tỏi mỗi ngày và uống một muỗng canh mật ong để chống ho và nghẹt mũi.

Bài thuốc 2: Cắt tỏi thành những lát mỏng và nhỏ rồi để trong 15 phút. Chuẩn bị một ly nước cam. Trước khi đi ngủ, ăn một muỗng cà phê tỏi và tráng miệng bằng một ly nước cam. Lặp lại điều này mỗi đêm cho đến khi triệu chứng cảm lạnh hết hẳn.


Bài thuốc 3: Trộn tỏi, cà chua, húng quế và muối với nhau và xay thành sinh tố này mỗi ngày. Bạn cũng có thể ngâm tỏi trong một chén giấm táo và uống một muỗng cà phê mỗi ngày.Tác dụng của tỏi: 7 bài thuốc chữa cảm lạnh
Tác dụng của tỏi: 7 bài thuốc chữa cảm lạnh

Bài thuốc 4: Những vết loét lạnh khiến bạn trở nên xấu xí và đau đớn, nhưng bạn có thể chữa trị chúng bằng tỏi. Cắt một miếng tỏi sống và thoa chúng vào các vết loét. Tình trạng bệnh sẽ giảm đáng kể.

Bài thuốc 5: Ngậm 3-4 tép tỏi băm nhỏ trong khoảng 15 phút hoặc nhai chúng cách 3-4 giờ.

Bài thuốc 6: Xay 3-4 tép tỏi rồi để trong khoảng 5-7 phút, sau đó thêm một chút mật ong hoặc dầu ô liu và ăn chúng. Thực hiện 3 lần/ ngày.

Bài thuốc 7: Cho 3-4 tép tỏi băm nhỏ vào 1 ly nước và khuấy đều sau đó uống ngay hỗn hợp nước này. Thực hiện hàng ngày cho tới khi bạn hết cảm lạnh.

- Sưu tầm

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.