Tiền đạo Mạc Hồng Quân sẽ thủ vai nam chính cùng với nữ chính là Angela Phương Trinh trong bộ phim có tên Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.


Theo đó, tiền đạo Mạc Hồng Quân sẽ thủ vai nam chính cùng với nữ chính là Angela Phương Trinh trong bộ phim của đạo diễn trẻ Việt Anh, nam diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Chạy án.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ còn có những ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng như ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, nghệ sĩ hài Hải Triều, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo...

Trước đó, ngày 11/10, trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên Online, đạo diễn sinh năm 1981 úp mở chuyện có một hot boy làng thể thao, lần đầu tiên rẽ ngang làm công việc diễn viên. Danh tính của VĐV này không được Việt Anh tiết lộ.

Mạc Hồng Quân

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ

Ngày 12/10, những cảnh quay đầu tiên của Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ được quay tại TP.HCM.
Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, dự kiến, ngày 19.10, tiền đạo đang vướng phải scandal với bạn gái cũ Ly Kute có mặt tại Hạ Long để quay những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim điện ảnh hài hành động đầu tiên của mình tại thành phố này.


Phim có Mạc Hồng QuânAngela Phương Trinh: 3 tỉ đồng để quay 1 cảnh trên Vịnh Hạ Long

Việt Anh, sao của Chạy án, đạo diễn của Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ cho biết anh đã bỏ ra 3 tỉ đồng để quay 1 cảnh phim này tại Vịnh Hạ Long- Ảnh đoàn làm phim.

Phóng Viên có cuộc trao đổi ngắn với Việt Anh về bộ phim với lực lượng sao hùng hậu này:


* Lý do gì để phim của anh chọn bối cảnh ở thành phố Hạ Long?

Đạo diễn Việt Anh:
Tôi đến Hạ Long, đi nhiều nơi ở thành phố này và choáng ngợp với vẻ đẹp của nó. Hùng vĩ, thân thuộc, bình yên. Tôi chỉ biết đến Đông Dương, bộ phim của đạo diễn người Pháp đã thực hiện trên Vịnh Hạ Long từ rất lâu rồi.


Từ trước đến giờ, các bộ phim cả truyền hình, điện ảnh của chúng ta đều chọn những địa điểm đẹp nhưng quen thuộc như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… để lên phim. Nó phần nào khiến khán giả cảm thấy đơn điệu, nhàm chán.


* Anh đã khảo sát xong hết các bối cảnh tại đây trước giờ quay rồi chứ?

Đạo diễn Việt Anh:
Tôi đã khảo sát nhiều lần. Làm phim trên biển, trên Vịnh không đơn giản như nhiều người nghĩ, nó khó hơn quay phim trong đất liền rất nhiều lần.

Đạo diễn Việt Anh


80% các cảnh quay trong phim của tôi được quay ở Hạ Long, không chỉ vịnh Hạ Long mà cầu Bãi Cháy, chùa Long Tiên, núi Bài Thơ và những nơi nổi tiếng ở Hạ Long đều sẽ lên phim.

* Ekip làm phim của anh là một lực lượng hùng hậu với những người nổi tiếng?

Đạo diễn Việt Anh:
Vâng, tôi tự tin là như vậy. Nhà biên kịch Diệu Như Trang, âm nhạc Huy Tuấn.

Diễn viên có Angela Phương Trinh sẽ là nữ diễn viên chính. Có ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, nghệ sĩ hài Hải Triều, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, nhà biên kịch Diệu Như Trang…
Angela Phương Trinh

Bằng Kiều rất bận rộn, song anh ấy chắc chắn sẽ thu xếp ổn thỏa cho những vai diễn trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.
Đặc biệt, sẽ có một hot boy nổi tiếng làng thể thao, lần đầu tiên rẽ tay ngang làm diễn viên trong phim. Tôi chưa tiết lộ đâu (cười).

* Anh phải chi 3 tỉ đồng để có một cảnh quay trên vịnh Hạ Long?

Đạo diễn Việt Anh: Tôi đã thuê trọn vẹn một du thuyền sang trọng trong nguyên một ngày để quay được cảnh này. Tôi nghĩ đó là một cái giá không đắt để thực hiện được cảnh quay như ý.

* Anh nghĩ đây sẽ là bộ phim hấp dẫn ngoài rạp năm 2016 chứ?

Đạo diễn Việt Anh:
Tôi sẽ không để mọi người phải thất vọng đâu.

* Xin cảm ơn anh!
Theo Baothanhnien

Đăng nhận xét

  1. Đọc báo thấy anh Mạc này giờ nên chuyển đi làm người nổi tiếng đi chứ đá bóng làm gì nữa

    Trả lờiXóa

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.