Nhân dịp này hãy cùng gửi những lời chúc 20/10 hay tới phái đẹp như một món quà tinh thần ý nghĩa nhất . Chắc chắn với lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa này một nửa thế giới sẽ vô cùng cảm động và sung sướng lắm đó.


20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ


Tại sao lấy 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam ?

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

10 lời chúc hay nhất ngày 20/10 cho Người Yêu


Lời chúc 1: Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay. 

Lời chúc 2: Chúc bạn gái Việt Nam từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ. 

Lời chúc 3: Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ

Lời chúc 4: Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ vô số lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Lời chúc 5: Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện trao tới tặng em một món quà . Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

Lời chúc 6: Ví như giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. giả sử lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn trao em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc !

Lời chúc 7: Tới ngày 20/10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em


20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, VợLời chúc 8: Trên Trái Đất có hơn 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em ngày 20/10. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

Lời chúc 9: Ngày 20/10 mọi lúc là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ

Lời chúc 10: Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.

10 lời chúc hay nhất ngày 20/10 cho Vợ

Lời chúc 1: Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn lúc nào cũng mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!


20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ

Lời chúc 2:: Chúc vợ một ngày mùng 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé!

  
Lời chúc 3: Ngày 20/10 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều!


Lời chúc 4: Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn lắng nghe lúc nào cũng lúc nào cũng thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé

20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ

Lời chúc 5: Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Lời chúc 6:  Nhân dịp ngày 20/11, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều!

Lời chúc 7: Ngày 20/10 mọi lúc là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ


Lời chúc 8: Tặng em một món quà nhỏ nhặt tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng niềm chân thành, buộc bằng sự lưu tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em và con được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Happy women's day 20/10.
20 lời chúc hay nhất 20/10 cho người Yêu, Vợ

Lời chúc 9: Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên nhân loại này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

Lời chúc 10:  Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho bà xã anh đang say giấc nồng được bình yên. Anh xin lỗi vì đã không ở bên em ngày 20/10 chúc em và con ngày càng mạnh khỏe, đẹp hơn và bình an chờ ngày anh về - Lời chúc 20/10 cho người xa vợ.

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.