Theo phản ánh của người dân sống tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân-Hà Nội), ngay dưới cầu, sát với cổng trường ĐH KH XH-NV xuất hiện một tấm bảng được treo ngay ngắn trên lan can với dòng chữ “Hỏi đường 10k/lượt” (10 nghìn đồng-PV).

 
Tấm biển kỳ lạ “hỏi đường 10k/lượt” xuất hiện sáng 24/9 ngay gần cổng trường ĐH KH XH-NV

PV báo Infonet đã có mặt dưới chân cầu vượt cổng trường ĐH KH XH-NV. Đúng như phản ánh, theo quan sát, một tấm bìa các-tông hình bầu dục khá chỉnh chu được treo trên thành lan can. Thỉnh thoảng lại có một vài xe máy tạt vào, nhưng khi nhìn thấy tấm biển thì họ lại cảm thấy ái ngại.

Thắc mắc về tấm biển, PV được một người phụ nữ bán trà đá cạnh đó cho biết: “Tấm biển được một người đàn ông làm nghề xe ôm, quê Thanh Hóa treo từ sáng 24/9”.

“Vị trí này gần với cổng trường ĐH KH XH-NV nên rất nhiều tài xế xe ôm ngồi đây đón khách (chủ yếu là sinh viên). Vì điều đó nên rất nhiều người qua đường ghé vào hỏi đường đi, trong số những người hỏi đường thì có nhiều bạn trẻ hay nói một cách trống không, khi trả lời xong lại không được một câu cảm ơn nên bác xe ôm cảm thấy phiền phức và dựng lên tấm bảng đó. Treo là treo vậy, nhưng bác ấy cũng không lấy của ai một đồng nào cả”, người phụ nữ này giải thích. Khi Pv mang thắc mắc này để gặp “chủ nhân” tấm bảng, người đàn ông này từ chối trả lời và cho rằng việc này chẳng ảnh hưởng tới ai, nên cũng không muốn ai làm phiền.
Theo Du Nghĩa (Infonet)

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.